Câu chuyện Trị mụn bà bầu thành công – Dù hết bầu, mình vẫn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Dr. Mommy

Trị mụn bà bầu thành công - Vân VN

“Bây giờ đã hết thai kỳ, chuyển sang giai đoạn Mẹ bỉm sữa, mình vẫn luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại Dr. Mommy.”
_Mẹ Bầu Vân VN ở Bình Phước_

Mình đến với Phòng khám Dr. Mommy rất tình cờ, thiết nghĩ phải gọi đó là cái duyên mới đúng.

Mình mang thai đến tháng thứ 4 mặt bắt đầu nổi mụn chi chít, ngứa và đau khủng khiếp. Vì cho rằng mang thai không được dùng bất cứ loại mỹ phẩm nào vì sẽ ảnh hưởng đến con nên mình để vậy và mụn nổi càng ngày càng nhiều, nên mình đành lang thang trên mạng kiếm thông tin mong cứu vớt cuộc đời.

Câu chuyện Trị mụn bà bầu thành công - Dù hết bầu, mình vẫn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Dr. Mommy - 1

Mình tìm được thông tin về Dr. Mommy, xem thông tin tại Facebook, đánh giá của mọi người về Phòng khám mình lại có lòng tin trở lại. Mình tự tìm hiểu về các sản phẩm hữu cơ Dr. Mommy đang có, thành phần toàn là thiên nhiên, đảm bảo không gây hại. Tuy nhiên, một số sản phẩm còn quá xa lạ đối với thị trường Việt Nam, thông tin cũng ít vô cùng ấy. Mình lại lần mò tìm trên các diễn đàn quốc tế và quyết định gửi lòng tin vào Dr Mommy.

Các bạn tư vấn nhiệt tình, giới thiệu đến mình liệu trình trị mụn gồm: sữa rửa mặt tị mụn, huyết thanh trị mụn và kem chấm mụn. Mình ưng ngay từ lần đầu tiên sử dụng, mặt hết ngứa, đỡ thâm đỏ. Do nền da yếu nên được tư vấn thiên về hướng phục hồi, mụn được đẩy lên từ từ, da mặt dần được cải thiện.

Câu chuyện Trị mụn bà bầu thành công - Dù hết bầu, mình vẫn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Dr. Mommy - 2

Ngoài việc hài lòng từ sản phẩm mang đến, mình vô cùng vô cùng thích cách chăm sóc của đội ngũ nhân viên bên Dr. Mommy. Không cần đợi mình hỏi các bạn tự liên hệ để hỏi thăm về tình trạng da sau khi dùng sản phẩm. Tư vấn rất rất nhiệt tình khi mình hỏi về các thay đổi trên da hay vân vân và mây mây các vấn đề khác về da. Còn được videocall với Bác sĩ để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

 

Câu chuyện Trị mụn bà bầu thành công - Dù hết bầu, mình vẫn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Dr. Mommy - 3

 

 

Câu chuyện Trị mụn bà bầu thành công - Dù hết bầu, mình vẫn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Dr. Mommy - 4

Bây giờ đã hết thai kỳ, chuyển sang giai đoạn Mẹ bỉm sữa, mình vẫn luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại Dr. Mommy.

Đối với người mua hàng online, việc mua hàng tại Dr. Mommy mang đến cho mình trải nghiệm thực sự tuyệt vời.
Chúc Dr. Mommy ngày càng phát triển, đồng hành với Mẹ bầu và Mẹ bỉm sữa trên mọi nẻo đường làm đẹp.

CẨM NANG TRỊ MỤN BẦU

Quyển sách giúp làn da mẹ đẹp mãi mãi 
XEM CẨM NANG NGAY

This will close in 0 seconds