VỀ DR. MOMMY – CHUYÊN GIA TRỊ MỤN RIÊNG CỦA MẸ

Về Dr. Mommy

Hotline: 0931462628

Dr. Mommy hiểu rằng, hơn 90% mẹ bầu phải đối mặt với mụn trong thai kỳ mà chưa có phương pháp điều trị mụn an toàn và thực sự hiệu quả. Điều đó khiến mẹ mất tự tin, cộng với sự không đồng tình ủng hộ của gia đình và quan niệm “mẹ đẹp con vô duyên” người xung quanh, biến trải nghiệm 9 tháng mang thai trở nên khó khăn và cô đơn hơn bao giờ hết.

Vì thế, Dr. Mommy ra đời với một sứ mệnh duy nhất: giải quyết mụn thai kỳ, giúp mẹ lấy lại tự tin, kiêu hãnh tận hưởng thai kỳ tuyệt vời.

6 TIÊU CHUẨN

TRỊ MỤN BÀ BẦU CÁ NHÂN HÓA TẠI DR. MOMMY

PHƯƠNG PHÁP TRỊ MỤN BÀ BẦU ĐỘC QUYỀN TẠI DR. MOMMY

Trị mụn Cá nhân hoá

Phác đồ điều trị được thiết kế chuyên biệt cho làn da và nhu cầu riêng của mẹ, nhằm đảm bảo số buổi điều trị ít nhất, sản phẩm đáp ứng tốt với làn da và chi phí hợp lý nhất.

Công nghệ trị mụn tiên tiến Cold Plasma

Với ưu điểm không xâm lấn, không kháng sinh, không diệt tế bào lành, Cold Plasma diệt vi khuẩn mụn C.Acnes đến 99.99%, giúp lành thương nhanh, giảm biến chứng thâm sẹo sau mụn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu. Máy PlasmaMed được Bộ y tế cấp phép sử dụng cho các Bệnh viện phụ sản lớn: Phụ Sản Trung ương, Từ Dũ, Tâm Anh … 

Trị và ngừa mụn tái phát bằng mỹ phẩm hữu cơ cao cấp

Đặc biệt, Dr. Mommy chỉ sử dụng mỹ phẩm hữu cơ được chứng nhận bởi Tổ chức chính phủ USDA (Mỹ), ACO (Úc). Bên cạnh sự an toàn đã được kiểm chứng, hiệu quả ngừa và trị mụn của Mukti Organics và Juice Beauty cũng được chứng minh lâm sàng.

Điều gì khiến
Dr. Mommy tự hào?

4284+

Mẹ Bầu trị mụn thành công tại Dr. Mommy. Hạnh phúc với làn da của mình, tiếp tục sử dụng liệu trình và sản phẩm sau sinh.

4.95/5

Là số điểm Mẹ Bầu đánh giá độ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ trị mụn bà bầu tại Dr. Mommy.

98.6%

Mẹ Bầu sẵn sàng giới thiệu dịch vụ trị mụn bà bầu Dr. Mommy cho bạn bè và người thân của mình.

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

CẢM NHẬN CỦA MẸ BẦU

SAU KHI TRỊ MỤN TẠI DR. MOMMY

“Phòng khám Dr. Mommy là những người bạn rất chu đáo, tâm lý, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mẹ bầu. Không gian phòng khám yên tĩnh thư thái phù hợp cho các mẹ bầu bị căng thẳng, mệt mỏi.Các gói điều trị tuy ít buổi nhưng đạt hiệu quả cao nhằm giảm sự đi lại bất tiện cho mẹ bầu. Sản phẩm chăm sóc da đa dạng thích hợp cho từng loại da và độ lành tính an toàn cao.Sau liệu trình còn được Dr. Mommy tặng quà khích lệ tinh thần trước khi sanh. Không còn gì để chê. Sẽ còn ủng hộ!
Mẹ Bầu Thanh On • Quận 5

Mới inbox mà đã tư vấn rất tận tình luôn, nên mình mua thử vài sản phẩm, dùng ưng ý từ chất lượng cho tới bao bì và thương hiệu. Sau 2 tháng mà bill lên tới 30 triệu luôn là biết ưng cỡ nào. Ở Dr. Mommy có sản phẩm rất chất lượng, Bác sĩ Da liễu khám da, Dược sĩ theo dõi da, dịch vụ facial trị mụn chuyên sâu. Đủ tất cả những gì một mẹ bầu cần!

Mẹ Bầu Khánh Giang • Quận Gò Vấp
DÙNG THỬ DỊCH VỤ GIÁ 699K

Đăng ký theo form trải nghiệm liệu trình trị mụn bà bầu với giá dùng thử 699k (giá gốc 1.120.000 đ/90 phút)