Về Dr. Mommy

Dr. Mommy hiểu rằng, hàng năm có hơn 500,000 mẹ bầu phải đối mặt với mụn trong thai kỳ mà chưa biết phương pháp trị mụn an toàn và thực sự hiệu quả. Mụn khiến Mẹ mất tự tin, cộng với sự không đồng tình ủng hộ của gia đình và quan niệm “mẹ đẹp con vô duyên” của người xung quanh, biến trải nghiệm 9 tháng mang thai trở nên khó khăn và cô đơn hơn bao giờ hết.

Vì thế, Dr. Mommy ra đời với một sứ mệnh duy nhất: giải quyết mụn thai kỳ, giúp mẹ lấy lại tự tin, kiêu hãnh tận hưởng thai kỳ tuyệt vời.

6 TIÊU CHUẨN

TRỊ MỤN BÀ BẦU CÁ NHÂN HÓA TẠI DR. MOMMY

ĐỘC QUYỀN TẠI DR. MOMMY

PHƯƠNG PHÁP TRỊ MỤN BÀ BẦU ĐA TÁC ĐỘNG

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong trị mụn bà bầu, Dr. Mommy tự tin đã sở hữu liệu pháp trị mụn tiêu chuẩn FDA – độc quyền đa tác động, giúp mẹ bầu trị mụn nhẹ nhàng, an toàn mà hiệu quả vượt trội hơn bao giờ hết.

1. Cơ học: Lấy nhân mụn bằng tăm bông chuẩn y khoa 100%

Làm sạch nang lông và loại bỏ tạp chất vi khuẩn gây bí tắc. Đẩy nhanh tiến độ trị mụn.
Chuyên viên Trị liệu có tay nghề 6-8 năm kinh nghiệm với kỹ thuật nhẹ nhàng ít đau, không sưng, không bầm, không lây nhiễm chéo và hạn chế biến chứng thâm sẹo sau mụn.

2. Vật lý: Công nghệ trị mụn tiên tiến Cold Plasma & Điện di Electroporation

Sử dụng tia Cold Plasma (Plasma lạnh) được Bộ Y tế cấp phép an toàn khi sử dụng cho bà bầu làm giảm sưng viêm, giúp diệt vi khuẩn mụn C.Acnes đến 99.99%, lành thương nhanh gấp 3 lần, giảm đỏ và giảm biến chứng thâm sẹo sau mụn. Ngoài ra, công nghệ Điện di Electroporation cũng được chỉ định nhằm giúp tăng cường thẩm thấu và hấp thu hoạt chất trị mụn, tác động hiệp đồng cùng tia Cold Plasma gia tăng tốc độ trị mụn lên gấp nhiều lần.

3. Hóa học: Trị và ngừa mụn bằng peel da và mỹ phẩm hữu cơ cao cấp

Chu trình bôi thoa đúng – đủ bằng mỹ phẩm hữu cơ được chứng nhận & hoạt chất trị mụn theo danh mục B-C của FDA dành cho bà bầu. Đồng thời, kết hợp thực hiện Peel da nông trị mụn trị thâm với Azelacid Acid. Trị mụn song song với trị thâm, giúp hết mụn nhanh & duy trì nền da sạch mụn bền vững.

4. Sinh học: Điều chỉnh lối sống và bổ sung các loại thực phẩm chức năng phù hợp

Song song với trị mụn tích cực là một lối sống lành mạnh, dinh dưỡng khoa học, chọn lựa thực phẩm chức năng ít gây mụn – Bác sĩ cũng sẽ tư vấn phù hợp với đặc thù của phụ nữ mang thai, để Mẹ tăng sức đề kháng, kiểm soát tái mụn.

Điều gì khiến
Dr. Mommy tự hào?

6,000+

Mẹ Bầu trị mụn thành công tại Dr. Mommy. Hạnh phúc với làn da của mình, tiếp tục sử dụng liệu trình và sản phẩm sau sinh.

4.96/5

Là số điểm Mẹ Bầu đánh giá độ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ trị mụn bà bầu tại Dr. Mommy.

98.5%

Mẹ Bầu sẵn sàng giới thiệu dịch vụ trị mụn bà bầu Dr. Mommy cho bạn bè và người thân của mình.