So sánh hai thương hiệu hữu cơ Mukti và Juice Beauty

Đều là thương hiệu hữu cơ hàng đầu trong thị trường của mình, vậy thì mẹ bầu nên lựa chọn thương hiệu nào để đạt được mong đợi về làn da của mình? Cùng so sánh 2 thương hiệu hữu cơ nổi tiếng thế giới này dưới đây nhé.

MUKTI

1.1 Tổng quan về Mukti

So sánh hai thương hiệu hữu cơ Mukti và Juice Beauty - 1
Mukti chính là thương hiệu hữu cơ đầu tiên được chứng nhận tại Úc, tạo nên chuẩn mực cho mỹ phẩm chăm sóc da tiêu chuẩn hữu cơ tại xứ sở chuột túi.

Mukti có lẽ còn rất mới mẻ với người Việt Nam, vì vốn dĩ những thương hiệu hữu cơ đạt chuẩn hàng đầu trên thế giới đã ít ỏi, mà Mukti còn có nguồn gốc từ tận châu Úc xa xôi hiểm trở.

Thương hiệu được sáng lập bởi Mukti, một nhà hoạt động vì môi trường và tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm hữu cơ. Được đào tạo chính quy về y dược, Mukti đã hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc cơ thể hơn suốt hai thập kỉ. Những công thức sản phẩm của bà đã được quốc tế công nhận và đoạt nhiều giải thưởng, hầu hết lấy nền tảng từ những thành phần dược tính bản xứ tại Châu Úc để cho hiệu quả cải thiện làn da vững bền và tươi trẻ.

1.2 Các dòng sản phẩm nổi trội của Mukti

So sánh hai thương hiệu hữu cơ Mukti và Juice Beauty - 2

Các dòng sản phẩm của Mukti nổi tiếng bởi hiệu quả làm trẻ hóa làn da và cải thiện nếp nhăn, các dấu hiệu tuổi tác, bằng nguồn nguyên liệu từ thực vật có dược tính bản địa giàu hoạt chất chống oxi hóa, các vitamin thiết yếu như A và C.

Thành phần chủ chốt trong mọi sản phẩm của Mukti là các gốc peptide. Cốt lõi của peptide là khả năng chữa lành và chống lại các dấu hiệu lão hóa. Mỗi peptide riêng biệt lại có thể mang những công năng khác nhau cho da như: thúc đẩy sản sinh collagen, củng cố kết cấu của keratin và elastin, giúp trẻ hóa và tăng cường bảo vệ làn da trước các tác nhân ô nhiễm và gây hại của môi trường bên ngoài.

So sánh hai thương hiệu hữu cơ Mukti và Juice Beauty - 3

Ngoài ra, sản phẩm của Mukti nổi trội bởi tính thấm nhanh do có phân tử siêu nhỏ, dễ dàng vượt qua hàng rào thượng bì để đem hoạt chất nuôi dưỡng các tầng sâu của da.

1.3 Các chứng nhận

So sánh hai thương hiệu hữu cơ Mukti và Juice Beauty - 4

Toàn bộ sản phẩm của Mukti đều được chứng nhận hữu cơ từ những cơ quan uy tín hàng đầu nước Úc như COSMOS và ACO. Việc kiểm định chất lượng được thực hiện hàng năm để đảm bảo tuân thủ và minh bạch về chất lượng nguyên liệu và sự bền vững của hệ sinh thái. Thêm nữa, sản phẩm của đều có chứng nhận Thuần Thực Vật và Không Thử Nghiệm Trên Động Vật. Các mẹ có thể tìm hiểu thêm về các chứng nhận này tại đây

JUICE BEAUTY

2.1 Tổng quan về Juice Beauty

So sánh hai thương hiệu hữu cơ Mukti và Juice Beauty - 5

Juice Beauty thì sẽ gần gũi hơn với các mẹ Việt, nhất là khách hàng thân thiết của Mỹ Phẩm Bà Bầu vì sản phẩm thương hiệu hữu cơ hàng đầu từ Mỹ này đã luôn được các mẹ yêu thích và tin dùng suốt nhiều năm qua.

Năm 2005, Juice Beauty ra đời bằng mong muốn của người mẹ 40 tuổi Karen Behnke – chính là nhà sáng lập của thương hiệu. Bà muốn tìm kiếm giá trị mới trong khoa học làm đẹp, để cho ra những sản phẩm “thuần khiết thiên nhiên”, an toàn tuyệt đối mà vẫn cho hiệu quả vượt trội. Sau 12 năm phát triển cùng đội ngũ nghiên cứu khoa học trình độ, đến nay Juice Beauty đã khẳng định được lí tưởng về những sản phẩm hữu cơ an toàn, đạt được nhưng chứng minh lâm sàng về hiệu quả mà không phải thương hiệu nào cũng có được.

Juice Beauty đã trở thành thương hiệu hữu cơ hàng đầu nước Mỹ với nhiều giải thưởng và bằng sáng chế danh giá.

2.2 Các dòng sản phẩm nổi trội của Juice Beauty

So sánh hai thương hiệu hữu cơ Mukti và Juice Beauty - 6

Juice Beauty sở hữu công nghệ đặc biệt giúp thu nhận 100% tinh chất thiên nhiên giúp đảm bảo độ hiệu quả chăm sóc da vượt trội mà không cần sử dụng hóa chất. Công nghệ tế bào gốc thực vật STEM CELLULAR đã cho phép Juice Beauty tận dụng tối ưu các hoạt chất trái cây thiên nhiên vào sản phẩm của mình, giúp tái tạo bề mặt làn da bằng các amino acid và làm sáng da vượt trội bằng phức hợp AHA thiên nhiên từ nước trái cây.

So sánh hai thương hiệu hữu cơ Mukti và Juice Beauty - 7

Tại Việt Nam, dòng sản phẩm của Juice Beauty được các mẹ rất tin dùng chính là bộ Trị Mụn Blemish Clearing và bộ Dưỡng Sáng Green Apple. Các mẹ có thể tham khảo sản phẩm ngay tại đây

2.3 Các chứng nhận

So sánh hai thương hiệu hữu cơ Mukti và Juice Beauty - 8

Juice Beauty có nguồn nguyên liệu được Chứng Nhận Hữu Cơ từ tiêu chuẩn nghiêm ngặt của USDA. 100% Sản phẩm được Chứng Nhận Là Sản Phẩm Hữu Cơ của COPA và được phép lưu hành tại bang California.

Juice Beauty cũng có chứng chỉ GFCO: GLUTEN FREE CERTIFICATION xác nhận các công thức mỹ phẩm của Juice Beauty không chứa thành phần Gluten, không thử nghiệm trên động vật và chứng nhận không bạo hành động vật của PETA. Các mẹ có thể tìm hiểu thêm về các chứng nhận thương hiệu hữu cơ này tại đây

So sánh trực quan 2 thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Mukti và Juice Beauty

Bảng so sánh trực quan giữa Mukti và Juice Beauty. Mẹ có thể xem xét bảng so sánh tóm gọn này để hiểu rõ hơn về sự khác biệt và ưu việt giữa hai thương hiệu hữu cơ này nhé!

So sánh hai thương hiệu hữu cơ Mukti và Juice Beauty - 9

Hi vọng bài viết đã giúp mẹ có cái nhìn tổng quan hơn về cả Mukti lẫn Juice Beauty, hai thương hiệu hữu cơ hàng đầu thế giới được nhiều phái đẹp tin dùng. Hãy tìm hiểu ngay những hãng mỹ phẩm trị mụn cho Mẹ Bầu hiệu quả nhất nhé.

 

CẨM NANG TRỊ MỤN BẦU

Quyển sách giúp làn da mẹ đẹp mãi mãi 
XEM CẨM NANG NGAY

This will close in 0 seconds

Index